Góc trứng gỗ xoan đào

Còn hàng

15.000.000₫
Bộ Bàn Ghế Góc Trứng Mặt Liền Gỗ Xoan Đào (XD01) được làm bằng gỗ xoan đào tự nhiên với quy cách đơn giản, thiết kế mới mẻ và kiểu dáng hiện đại rất thoải mái khi sử dụng.Mặt ghế, mặt bàn được thiết kế liền tấm làm tăng vẻ sang trọng của bộ sofa phòng khách.► Thông tin chi tiết Bàn Ghế Góc Liền Gỗ Xoan Đào: » Chất liệu: Gỗ Xoan Đào tự nhiên cao cấp đã qua tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh đem lại độ bền trên 20 năm. » Màu sắc: Màu xoan đào vân gỗ tự nhiên. » Nước sơn: Sơn PU 5 lớp bằng sơn lót và sơn phủ cao cấp không độc hại với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. » Sản phẩm đồ nội thất được sản xuất trực tiếp và giao bán đến các cửa hàng sỉ ,lẻ trên cả nước » Không qua các khâu trung gian. ► Thiết kế nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần tiện nghi:» Bộ Bàn Ghế Góc Liền Gỗ Xoan Đào với 5 món mang lại đầy đủ không gian tiếp khách.,với thiết kế dạng góc chữ L có thể đặt ở vị trí sát góc với mép tường nhà giúp tiết kiệm được diện tích cho không gian phòng khách nhỏ hep » Có thể đặt thêm nệm để tăng thêm sự tiện nghi và sang trọng. » Kích thước tay cầm lớn mang lại cảm giác an toàn, thoải mái. » Vừa có thể làm nơi tiếp khách, vừa có thể ngả lưng thư giãn đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái ngay tại chỗ.
 • Bộ Bàn Ghế Góc Trứng Mặt Liền Gỗ Xoan Đào (XD01) được làm bằng gỗ xoan đào tự nhiên với quy cách đơn giản, thiết kế mới mẻ và kiểu dáng hiện đại rất thoải mái khi sử dụng.Mặt ghế, mặt bàn được thiết kế liền tấm làm tăng vẻ sang trọng của bộ sofa phòng khách.► Thông tin chi tiết Bàn Ghế Góc Liền Gỗ Xoan Đào: » Chất liệu: Gỗ Xoan Đào tự nhiên cao cấp đã qua tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh đem lại độ bền trên 20 năm.
 • » Màu sắc: Màu xoan đào vân gỗ tự nhiên.
 • » Nước sơn: Sơn PU 5 lớp bằng sơn lót và sơn phủ cao cấp không độc hại với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
 • » Sản phẩm đồ nội thất được sản xuất trực tiếp và giao bán đến các cửa hàng sỉ ,lẻ trên cả nước
 • » Không qua các khâu trung gian.
 • ► Thiết kế nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần tiện nghi:» Bộ Bàn Ghế Góc Liền Gỗ Xoan Đào với 5 món mang lại đầy đủ không gian tiếp khách.,với thiết kế dạng góc chữ L có thể đặt ở vị trí sát góc với mép tường nhà giúp tiết kiệm được diện tích cho không gian phòng khách nhỏ hep
 • » Có thể đặt thêm nệm để tăng thêm sự tiện nghi và sang trọng.
 • » Kích thước tay cầm lớn mang lại cảm giác an toàn, thoải mái.
 • » Vừa có thể làm nơi tiếp khách, vừa có thể ngả lưng thư giãn đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái ngay tại chỗ.
 • Đang cập nhật
  Liên hệ qua Zalo