Giường ngủ gỗ hương dài 200cm rộng 180cm

Còn hàng

8.900.000₫
SĐT. ZALO: 0388639288 Giường ngủ gỗ Hương giá rẻ với đa dạng kích thước, tiện nghi cho không gian phòng ngủ. Giường ngủ gỗ Hương phù hợp với mọi không gian thiết kế. Với những ưu điểm của loại gỗ Hương làm cho không gian phòng ngủ của bạn sang trọng và tiện nghi hơn Chiếc giường chắc chắn với màu nâu đỏ hiện đại. Bạn có thể thoải mái ngả lưng sau những ngày dài mệt mỏi. Chắc chắn rằng chiếc giường ngủ gỗ Hương sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và thoải mái. Đặc điểm của giường ngủ gỗ Hương giá rẻ Kiểu dáng thấp dễ dàng sử dụng. Màu tự nhiên từ gỗ Hương được phủ thêm sơn PU nên có màu rất đẹp. Gỗ Hương nhẹ nên các sản phẩm nội thất gỗ làm từ gỗ hương tiện lợi cho việc di dời. Giường gỗ hương chịu nhiệt, chịu nước và chịu lực tốt. Hương thơm của giường gỗ Hương nhẹ nhàng. Tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi nằm ngủ trên chiếc giường ngủ gỗ Hương. Giá cả phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng. Kích thước trong lòng dài 200cm, rộng 160cm. Phủ bì dài 215cm, rộng 190cm.

SĐT. ZALO: 0388639288

Giường ngủ gỗ Hương giá rẻ với đa dạng kích thước, tiện nghi cho không gian phòng ngủ. Giường ngủ gỗ Hương phù hợp với mọi không gian thiết kế. Với những ưu điểm của loại gỗ Hương làm cho không gian phòng ngủ của bạn sang trọng và tiện nghi hơn

Chiếc giường chắc chắn với màu nâu đỏ hiện đại. Bạn có thể thoải mái ngả lưng sau những ngày dài mệt mỏi. Chắc chắn rằng chiếc giường ngủ gỗ Hương sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và thoải mái.

Đặc điểm của giường ngủ gỗ Hương giá rẻ

  • Kiểu dáng thấp dễ dàng sử dụng.
  • Màu tự nhiên từ gỗ Hương được phủ thêm sơn PU nên có màu rất đẹp.
  • Gỗ Hương nhẹ nên các sản phẩm nội thất gỗ làm từ gỗ hương tiện lợi cho việc di dời.
  • Giường gỗ hương chịu nhiệt, chịu nước và chịu lực tốt.
  • Hương thơm của giường gỗ Hương nhẹ nhàng. Tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi nằm ngủ trên chiếc giường ngủ gỗ Hương.
  • Giá cả phù hợp với túi tiền của rất nhiều khách hàng.
  • Kích thước trong lòng dài 200cm, rộng 160cm. Phủ bì dài 215cm, rộng 190cm.
Đang cập nhật

Sản phẩm liên quan

Liên hệ qua Zalo